Chủ nhật, 25/10/2020 - 00:34|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỬ NGHIỆM CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cà Mau có 2 trường THPT tham gia Trại hè Phương Nam năm 2018

Ngày 19/7, tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức khai mạc Trại hè Phương Nam lần thứ V năm 2018.

Tham dự Trại hè Phương Nam đại diện các Sở GDĐT các tỉnh phía Nam, 15 nhà khoa học; 20 trường THPT chuyên của các tỉnh thành phía Nam với 373 cán bộ giáo viên, 511 học sinh về tham dự. Năm nay Cà Mau có 2 trường THPT tham gia Trại hè là trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau) và trường THPT Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi)

Trại hè Phương Nam diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 19-21/7) với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội thảo khoa học về công tác quản lý; Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên; Bồi dưỡng chuyên đề cho học sinh; thi Olympic các môn văn hóa cho học sinh; thi tìm hiểu lịch sử đất Phương Nam với hình thức Rung chuông vàng; Giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian và teambuilding; tham quan khu di tích lịch sử Hòn Đất.

Kết thúc trại hè Ban tổ chức đã trao huy chương cho các đơn vị đạt giải. Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển đạt 17 huy chương các loại trong đó có 7 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Trường THPT Đầm Dơi đạt 13 huy chương, trong đó có 5 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Theo kế hoạch, Trại hè Phương Nam lần thứ VI năm 2019 do Sở GD&ĐT tỉnh Long An đăng cai tổ chức.Tác giả: Hoài Thương
Nguồn:camau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết