Sunday, 25/10/2020 - 00:43|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỬ NGHIỆM CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cà Mau: 300 thí sinh tham gia Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ hè năm 2018

Tối ngày 24/7, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Cà Mau hè năm 2018. Hội thi doTỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Cà Mau phối hợp tổ chức.

Hội thi năm nay cói sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ 9 huyện, thành phố. Các em đã mang đến hội thi gần 50 tiết mục đầy màu sắc với nhiều thể loại như: Tốp ca - đồng ca - hát múa, múa với chủ đề về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về tổ chức Đoàn – Đội, về tình yêu quê hương đất nước, quê hương Cà Mau và hát về mùa hè, về gia đình, thầy cô, bạn bè …các đơn vị đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu và màn biểu diễn ấn tượng của các thí sinh qua từng tiết mục đã đem đến không khí sôi nổi cho Liên hoan.

hpd2018-2.jpg

Liên hoan Tiếng hát hoa phượng đỏ là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp hè hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thiếu nhi. Qua đây giúp các em có cùng đam mê văn hóa - văn nghệ giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bè bạn; là điều kiện để các em rèn luyện năng khiếu, phát triển tài năng. Sau phần thi của các đơn vị.

Hội thi bế mạc và trao giải vào tối ngày 25/7/2018.Tác giả: Như Mơ
Nguồn:camau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết