Monday, 24/02/2020 - 00:32|

Ngọc Hiển: 87 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi vòng huyện cấp THCS

Sáng 28/2, tại trường THCS Bông Văn Dĩa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hiển khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2017 – 2018.

Tham dự  kỳ thi năm nay có 87 học sinh đến từ 7 đơn vị trường học trên địa bàn. Các thí sinh tham gia thi ở 7 bộ môn là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Lịch sử, Địa lý, Hóa học và Vật lý với hình thức thi tự luận, thời gian làm bài 150 phút.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện bậc THCS được ngành giáo dục Ngọc Hiển tạo tổ chức hàng năm. Qua cuộc thi này nhằm đánh giá công tác dạy học, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường THCS trên địa bàn tỉnh, đồng thời tuyển chọn những thí sinh đạt giải cao nhất tham gia kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018, được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Ngọc Hương