Saturday, 14/12/2019 - 17:20|
Chuẩn bị cho Cuộc thi KHKT khu vực phía Nam

Cuộc thi khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 17 - 20/3 tại T.P Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Tại khu vực phía Nam sẽ có 34 đơn vị tham gia dự thi; Gồm 32 sở GD&ĐT, 2 trường đại học. Tham gia cuộc thi này, Cà Mau có 06 dự án được chọn.
Sự sáng tạo đã thăng hoa

Hôm nay, 15/1/2018, cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông đớn hàng trăm lượt cán bộ, giáo viên, học sinh của nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đến tham quan triển lãm.
Khơi dậy niềm đam mê sáng tạo

Như tin đã đưa, sáng 14/1, tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cho học sinh khối trung học năm 2018. Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật năm nay được tổ chức trong 2 ngày (14-15/1), dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp ...