Sunday, 23/02/2020 - 23:40|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỬ NGHIỆM CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền sử dụng điện và tặng quà cho học sinh nghèo

Công ty Điện lực Cà Mau vừa tổ chức tặng quà và tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố, thuộc xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.

Công ty Điện lực Cà Mau tặng 2.000 quyển tập cho 100 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố. Đặc biệt, trên mỗi quyển tập đều có in hướng dẫn, tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Ngoài ra, đại diện phòng chuyên môn của Công ty Điện lực Cà Mau còn trực tiếp tuyên truyền cho học sinh những điều cơ bản cần biết trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và phù hợp với lứa tuổi.

Đây là hoạt động thiết thực, qua đây giúp các em tìm hiểu về vai trò của điện đối với cuộc sống, kỹ năng cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả như: Tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng các thiết bị điện; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên, thay thế bình nóng lạnh bằng bình nước nóng năng lượng mặt trời; sử dụng các thiết bị điện được chứng nhận tiết kiệm năng lượng…Tác giả: Hoàng Nhân
Nguồn: sogddt.camau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết