Sunday, 23/02/2020 - 23:21|

Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh khánh thành cầu nông thôn và trao tặng cho học sinh nghèo.

Ngày 21/7/2018, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau cùng nhà tài trợ, phối hợp với xã Khánh Hòa, huyện U Minh tổ chức lễ khánh thành cây cầu giao thông nông thôn và trao tặng quà cho học sinh nghèo tại ấp 8, xã Khánh Hòa.

Được biết, cây cầu có tổng chiều dài 22 m, rộng 2 m, được đấu nối từ ấp 8 về xã Khánh Lâm. Với tổng số tiền xây dựng là 55 triệu đồng, do Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau vận động gia đình của bà Huệ và bà Diệu Liên ở thành phố Hồ Chí Minh đóng góp.

UM-khanh-thanh-cau-gtnt-22-7-2018.jpg

Dịp này, gia đình bà Diệu Liên còn hỗ trợ số tiền 37 triệu đồng mua 20 chiếc xe đạp và 100 phần quà, gồm cặp và tập học trao cho các em học sinh tiểu học gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm giúp cho các em có dụng cụ học tập cũng như phương tiện để chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019.

Tác giả: LÊ HOA