Friday, 13/12/2019 - 20:04|

Bế giảng lớp bồi dưỡng giới thiệu sách, kể chuyện sách

Ngày 26/5/2018, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện sách.

Trải qua 5 ngày tập huấn, 120 học viên là cán bộ làm công tác tại các thư viện công cộng, thư viện trường học ở tỉnh, huyện, xã được tiếp cận với quy trình kể chuyện sách như chọn chủ đề, câu chuyện phù hợp, hướng dẫn cách truyền tải câu chuyện hiệu quả nhất, tập phong cách kể chuyện, Làm quen với các hình thức kể chuyện sách, sân khấu hóa và tạo vật dụng phục vụ cho một câu chuyện sách.

Be-giang-lop-gioi-thieu-sach-27-5-2018.jpg

Qua đây giúp học viên hiểu biết các bước tiến hành một hoạt động giới thiệu, trưng bày sách và những chương trình kết hợp để tổ chức hoạt động ngoại khóa tại thư viện, địa phương, đơn vị trường học.

Tác giả: Duy Khanh