Sunday, 01/11/2020 - 01:37|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỬ NGHIỆM CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương 39 thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác

Tối ngày 16/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác năm 2018.

Tại buổi lễ, có 39 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác được tuyên dương. Đây là những thanh niên thời đại mới, có đạo đức trong sáng, chuyên môn giỏi, đóng vai trò chủ thể trong quá trình hội nhập; là những thanh niên luôn phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, góp phần tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí; những thanh niên nông thôn sản xuất giỏi, tích cực nghiên cứu, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, đem kiến thức và sức trẻ góp phần xây dựng nông thôn mới; những học sinh, sinh viên thi đua học tốt, rèn luyện tốt; là các sĩ quan, chiến sĩ trẻ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc biển đảo thiên liêng của Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

thap huong.jpg

Việc tổ chức tuyên dương lần này sẽ sức lan tỏa mạnh mẽ của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đây góp phần tạo nên lớp thanh niên Cà Mau hôm nay, giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, kiên định với lý tưởng chủ nghĩa xã hội; có đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật và có văn hóa vì cộng đồng.

Trước đó, Đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ tỉnh nhà đã đến dâng hoa và thắp hương Bác tại Khu tưởng niệm Bác Hồ.Tác giả: Ngọc Hương
Nguồn:sogddt.camau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết