Sunday, 01/11/2020 - 03:01|

Sở giáo dục và đào tạo ban hành kế hoạch thực hiện phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học năm 2018

Ngày 5/3/2018, Sở GD&ĐT Cà Mau ban hành kế hoạch thực hiện phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học năm 2018.

Với chủ đề Năm an toàn giao thông 2018 là "An toàn giao thông cho trẻ em”, nội dung phong trào thi đua là tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tiếp tục xây dựng và duy trì mô hình “ Cổng trường an toàn giao thông”, thành lập các đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn giao thông tại các cổng trường, vận động học sinh, sinh viên ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông..

Các trường học cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, thường xuyên phối hợp kiểm tra về tình hình trật tự an toàn giao thông và kiểm điểm, nhắc nhở đối với học sinh, sinh viên vi phạm trật tự an toàn giao thông trong nhà trường. Đưa tiêu chí đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào tiêu chí thi đua khen thưởng của đơn vị.

Xem nôị dung Kế hoạch tại tập tin đính kèm

Tác giả: CMH