Sunday, 01/11/2020 - 01:39|

Đẩy mạnh tuyên truyền tấm gương người tốt, việc tốt

Như thông tin đã đưa, vào ngày 24/2, trên đường đi học về, em Nguyễn Nhựt Nam nhặt được ví tiền bên trong gồm điện thoại và giấy tờ tùy thân cùng 44 triệu đồng tiền mặt. Em Nam đã trình với gia đình và cùng gia đình trao trả lại cho người đánh rơi.

Nhặt được của rơi tìm trả lại cho người bị mất đó là hành động đẹp của em Nguyễn Nhựt Nam. Để kịp thời vinh danh người tốt, việc tốt, Giám đốc Sở giáo dục Cà Mau đề nghị hiệu trưởng các trường trong toàn tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt tập thể có mặt đầy đủ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường để thông tin đến mọi người cùng biết về tấm gương em Nguyễn Nhựt Nam.

y.jpg

Tổ chức phong trào thi đua trong toàn ngành, trong mỗi trường học với chủ đề “ Học tập tấm gương em Nguyễn Nhựt Nam, nói lời hay, làm việc tốt”

Tác giả: Trung Hiếu