Sunday, 01/11/2020 - 03:07|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỬ NGHIỆM CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho em Nguyễn Nhựt Nam

Sáng ngày 28/02/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đã đến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Nguyễn Nhựt Nam, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, xã Khánh Lâm.

Trước đó, vào ngày 24/02, trên đường đi học về, em Nguyễn Nhựt Nam nhặt được 1 ví tiền, trong đó có 44 triệu đồng, 1 chiếc điện thoại di động và giấy tờ tùy thân của người đánh rơi. Sau đó, Nam đã mang về đưa ông bà nội và mong ông bà giúp mình trả lại của rơi. Trong ngày 24/02, người nhà của Nam đã tìm cách liên lạc với người bị đánh rơi ví, trả lại tài sản bị mất.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân biểu dương em Nguyễn Nhựt Nam và gia đình về hành động trả lại của rơi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân Mong cũng mong rằng hành động đẹp như em Nam sẽ được phát huy, nhân rộng trong tất cả thầy cô giáo và học sinh của nhà trường cũng như nhân dân trên địa bàn.

Thêm một thông tin vui nữa đến với em Nam và gia đình, Ngày 27 tháng 02 năm 2018, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho em Nguyễn Nhựt Nam, học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.Tác giả: Phan Thảo
Nguồn:sogddt.camau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết