Thursday, 12/12/2019 - 00:04|
Phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” tại Trường THCS Thị Trấn Thới Bình

Phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động ngành Giáo dục là phong trào thi đua mang tính đặc thù về giới, tính ngành nghề sâu sắc và được cụ thể hóa từ phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do công đoàn phát động.
Nhìn lại 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” được phát động từ năm 2007 trong đội ngũ cán bộ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của ngành. Qua 10 năm thực hiện, cuộc vận động đã tạo sự chuyển biến tích cực trong ngành Giáo dục huyện Ngọc Hiển, được xã hội đồng tình, ...